Land Rover and Range Rover Forum banner
1 - 1 of 1 Posts

· Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 · (Edited)
Kỹ sư là một nghề nghiệp mà đa số các chàng trai hiện đại ngày nay điều mơ ước. Những chàng trai kỹ sư không chỉ thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính mà đây là những người có đầu óc sáng tạo và rất có ý thức trong việc định hình giờ giấc hàng ngày. Chính vì thế, bạn dễ dàng nhận thấy trên cổ tay của hầu hết anh chàng kỹ sư đều có một chiếc đồng hồ đeo tay.

Bí Quyết Lựa Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Dành Cho Kỹ Sư


Là một kỹ sư nên có cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay?

Kỹ sư là một người được đào tạo hoặc thành thành trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. Hiện nay có rất nhiều lĩnh vực tại Việt Nam được gọi với chức danh kỹ sư như: kỹ sư điện, kỹ sư xây dựng, kỹ sư hóa, kỹ sư địa chất, kỹ sư cơ khí, ….

Tại sao kỹ sư thường có chiếc đồng hồ trên cổ tay?

Thực sự mà nói, đồng hồ đeo tay luôn cần thiết cho bất kỳ nghề nghiệp nào hiện nay. Bất kỳ ngành nghề nào cũng luôn cần phải có ý thức trong việc quản lý thời gian. Chính vì thế, việc những anh chàng kỹ sư đeo trên tay chiếc đồng hồ là việc hết sức bình thường.


Nếu bạn để ý thì sẽ dễ dàng nhận nhận thấy trên cổ tay của bất kỳ kỹ sư nào cũng có một chiếc đồng hồ đeo tay

Các kỹ sư rất ít khi ngồi văn phòng để điều khiển công việc như nhân viên văn phòng, họ phải trực tiếp quản lý công việc ở bên ngoài dự án hoặc công trình. Vì thế, chiếc đồng hồ đeo tay sẽ trở thành “người bạn thân thiết” giúp họ quản lý được thời gian của dự án đó và tìm cách để điều chỉnh thời gian một cách hợp lý.

Cũng giống như nhiều chàng trai ở các lĩnh vực khác, kỹ sư cũng cần phải trưng diện và khẳng định địa vị công việc, chiếc đồng hồ đeo tay có thể giúp ích cho họ trong việc này.

Kỹ sư đeo đồng hồ như thế nào thì phù hợp?

Về phong cách thiết kế


Đa số các kỹ sư trong nhiều lĩnh vực khác nhau đều yêu thích đồng hồ nam với dây thép không gỉ

Với những anh chàng kỹ sư, thì những phiên bản đồng hồ nam tính và mạnh mẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Một số phong cách thiết kế đồng hồ dành cho kỹ sư ấn tượng nhất hiện nay:

Những chiếc đồng hồ thép không gỉ, mặt tròn, với các mặt hiển thị phụ chức năng chronograp, chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các anh chàng kỹ sư.

Hoặc có thể là những phiên bản đồng hồ dây cao su, với mặt hiển thị điện tử, những chức năng bấm giờ,… chắc chắc các phiên bản này sẽ hỗ trợ đắt lực cho những hoạt động hằng ngày của các chàng kỹ sư.

Hoặc cũng có thể là những phiên bản đồng hồ bằng thép không gỉ, 3 kim, 1 lịch, chữ số la tinh,… những phiên bản đồng hồ đơn giản như thế này chắc chắn sẽ phù hợp cho các chàng kỹ sư bình dị.

Chú ý: Với nghề nghiệp là kỹ sư thì bạn không nên chọn những mẫu đồng hồ đeo tay dây da. Bởi vì, đa số kỹ sư đều phải hoạt động nhiều nên thường ra mồ hôi, nếu đeo đồng hồ dây da thì chắc chắn chiếc dây da của bạn sẽ đeo không được bao

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng hồ đeo tay đẹp giá rẻ <— Tại đây!

Về thương hiệu đồng hồ

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới xuất hiện, chính vì thế việc lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp cho bất kỳ ngành nghề nào cũng là đều rất dễ dàng. Và sau đây là một vài thương hiệu đồng hồ đeo tay phù hợp cho kỹ sư:

Thương hiệu đồng hồ Casio G-Shock


Đồng hồ Casio G-Shock được rất nhiều kỹ sư hiện nay yêu thích và lựa chọn

Casio G-Shock là dòng sản phẩm danh tiếng nhất của thương hiệu Casio, đồng hồ Casio G-Shock không chỉ được yêu thích bởi các bạn trẻ hiện nay mà còn được lựa chọn bởi rất nhiều anh chàng kỹ sư hiện nay. Đồng hồ Casio G-Shock được thiết kế mạnh mẽ, nam tính, với những tính năng ưu việt cùng với đó chất liệu dây đeo cao su rất thuận tiện cho kỹ sư trong công việc hằng ngày.

Thương hiệu đồng hồ Citizen


Kỹ sư xây dựng thường hay lựa chọn đồng hồ Citizen

Citizen là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản, đồng hồ Citizen thể hiện phong cách sang trọng, tinh tế và đầy nam tính. Citizen cũng là thương hiệu đồng hồ được yêu thích bởi rất nhiều kỹ sư tại Việt Nam, có một số mẫu đồng hồ Citizen còn tạo nên cơn sốt trên thị trường hiệu nay.

Thương hiệu đồng hồ Tissot


Tissot cũng là thương hiệu được nhiều kỹ sư trên thế giới yêu thích và lựa chọn


Tissot là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng và được yêu thích nhất tại thị trường Việt Nam. Thiết kế của đồng hồ Tissot không chỉ mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn tôn vinh sự mạnh mẽ và nam tính dành cho các anh chàng kỹ sư.

Thương hiệu đồng hồ Timex


Thương hiệu đồng hồ Timex cũng được rất nhiều kỹ sư lựa chọn

Timex là thương hiệu đồng hồ rất nổi tiếng của Mỹ tại thị trường Việt Nam, đồng hồ Timex được thiết kế mạnh mẽ và rất nam tính, không chỉ có những người yêu thích thể thao đam mê mà đồng hồ Timex hiện nay cũng được lựa chọn bởi rất nhiều kỹ sư.

Nơi lựa chọn đồng hồ uy tín nhất dành cho kỹ sư tại Việt Nam

Hãy đến ngay với Đồng Hồ Hải Triều – Quyền Được An Tâm. Nơi các chàng kỹ sư có thể dễ dàng lựa chọn những phiên bản đồng hồ đeo tay hoàn hảo nhất. Với sự tư vấn và hướng dẫn tận tình từ các chuyên viên bán hàng chuyên nghiệp. Cùng với đó là rất nhiều chế độ ưu đãi, hậu mãi và khuyến mãi hàng đầu tại Việt Nam. Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt từ Hải Triều.

۩ Những lý do bạn nên lựa chọn Đồng Hồ Hải Triều ۩

Ra đời vào năm 1991 đến nay Đồng Hồ Hải Triều đã tạo được sự tin tưởng dành cho hàng triệu khách hàng.

Tất cả các sản phẩm đồng hồ bán tại Hải Triều được cam kết 100% chính hãng.

Chế độ bảo hành đồng hồ tại Hải Triều lên đến 5 năm và thay pin miễn phí trọn đời.

Luôn cập nhật những sản phẩm mới dành cho Quý khách hàng.

Giao hàng miễn phí tận nơi, cùng với đó là chế độ thanh toán COD tiện lợi ngay tại nhà.

Nếu Quý khách gặp bất kỳ trục trặc nào về đồng hồ do nhà sản xuất hoặc Quý khách thấy kích cỡ và màu sắc đồng hồ không phù hợp thì có thể đổi lại sản phẩm khác trong vòng 7 ngày.

QNANHAT

Nguồn: http://donghohaitrieu.com/tin-tuc/dong-ho/bi-quyet-lua-chon-dong-ho-deo-tay-danh-cho-ky-su.html
 
1 - 1 of 1 Posts
This is an older thread, you may not receive a response, and could be reviving an old thread. Please consider creating a new thread.
Top